Kinh doanh: 0989 194 148 0984 117 916 
Hotline: -  0984 117 916 
Trang nhất �

Sản Phẩm

�

DỤNG CỤ LÀM SẠCH

XE LAU SÀN M-33

2388 | Mã Sản Phẩm: M-33
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Điểm bán: N/A
Đặt hàng (Giao hàng miễn phí)
 
 Hà Nội
 
 (+84) 984.117.916 / 0904.886.064
 

Tags: Vệ sinh chuyên nghiệp không thể thiếu những dụng cụ chuyên nghiệp như: xe lau nhà, xe vắt móp, hóa chất tẩy rửa…… Quy trình vệ sinh sạch, diệt khuẩn cần có hóa chất chuyên dụng để diệt vi khuẩn trong môi trường, đặc biệt là môi trường công cộng và các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học…… Để sử dụng tối đa vai trò của hóa chất tẩy rửa mà an toàn cho người sử dụng thì việc lựa chọn xe vệ sinh hay xe vắt mop, xe lau nhà là những công cụ tối ưu. Khi lau sàn, vệ sinh sàn……trong các khu vực có diện tích rộng như Khu công nghiệp, trường học, bệnh viện….. để hạn chế việc xách nước, xách hóa chất tẩy rửa .. thì cần có xe đẩy vệ sinh , xe này có tác dụng chứa nước, chứa hóa chất …..và di chuyển bằng bánh xe nên người lao công không cần phải mất sức để bê, vác, xách….. Chi tiết xe lau nhà M-33: Nguyên liệu:100% nhựa PP nguyên chất, màu vàng tươi Trục chính xe bằng kim loại nên rất bền, khỏe và 4 bánh cao su nên dễ dàng chi chuyển Kích thước xe: 62cm x 41cm x 90cm Dung tích 33l Xe gồm 1 thùng chứa và 1 thùng nhỏ vắt nước Tags: Xe vắt mop, xe lau nhà,Xe lau sàn, xe vắt nước, xe dọn vệ sinh, xe lau sàn khách sạn, xe lau sàn nhà hàng….
Vệ sinh chuyên nghiệp không thể thiếu những dụng cụ chuyên nghiệp như: xe lau nhà, xe vắt móp, hóa chất tẩy rửa……
Quy trình vệ sinh sạch, diệt khuẩn cần có hóa chất chuyên dụng để diệt vi khuẩn trong môi trường, đặc biệt là môi trường công cộng và các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học……
Để sử dụng tối đa vai trò của hóa chất tẩy rửa mà an toàn cho người sử dụng thì việc lựa chọn xe vệ sinh hay xe vắt mop, xe lau nhà là những công cụ tối ưu. Khi lau sàn, vệ sinh sàn……trong các khu vực có diện tích rộng như Khu công nghiệp, trường học, bệnh viện….. để hạn chế việc xách nước, xách hóa chất tẩy rửa .. thì cần có xe đẩy vệ sinh , xe này có tác dụng chứa nước, chứa hóa chất …..và di chuyển bằng bánh xe nên người lao công không cần phải mất sức để bê, vác, xách…..
Chi tiết xe lau nhà M-33:
Nguyên liệu:100% nhựa PP nguyên chất, màu vàng tươi
Trục chính xe bằng kim loại nên rất bền, khỏe và 4 bánh  cao su nên dễ dàng chi chuyển
Kích thước xe: 62cm x 41cm x 90cm
Dung tích 33l
Xe gồm 1 thùng chứa và 1 thùng nhỏ vắt nước


 
Tags: Xe vắt mop, xe lau nhà,Xe lau sàn,  xe vắt nước, xe dọn vệ sinh, xe lau sàn khách sạn, xe lau sàn nhà hàng….
 
 

Sản phẩm cùng loại

 
Bán chạy nhất
Tin mới nhất
Thống Kê
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3181

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1084296