Kinh doanh: 0989 194 148 0984 117 916 
Hotline: -  0984 117 916 

Mất Tết vì mua nhầm hộp đựng giấy vệ sinh

Nhiều người tưởng rằng việc lựa chọn 1 sản phẩm mình muốn rất đơn giản, tuy nhiên việc kiểm tra một số thông tin cơ bản về sản phẩm theo yêu cầu của mình lại rất cần thiết với bất cứ mặt hàng nào, đặc biệt là hàng công nghệ và hàng gia dụng

Nhật Minh Anh  đã từng gặp 1 khách hàng rất thích sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp của bên mình,vì giấy rất mềm, nhưng dai và tan tốt trong nước,và họ  muốn chuyển sang dùng loại giấy vệ sinh cuộn to do  Nhật Minh Anh đang cung cấp.
 Tuy nhiên, khi thử cuộn giấy vệ sinh vào hộp đựng giấy vệ sinh  của khách hàng thì không vừa, lõi giấy nhỏ hơn khoảng 0.5 cm so với lõi hộp và để sử dụng được cái hộp đựng giấy vệ sinh treo tường này, bên mình sẽ phải mua thêm 1 cái trục khác để  cắt giấy, vì loại giấy lõi to này không phổ biển trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nên việc sử dụng giấy và hộp đựng giấy không tương thích, khách hàng không thể dùng hộp cũ cho mẫu giấy mới

Hình ảnh hộp đựng giấy của khách hàng: 


Cận kề Tết rồi, mọi người đều rất bạn rộn với công việc của mình, tuy nhiên, việc chi tiền ra để mua cho mình những sản phẩm tốt, vừa ý và phù hợp  lại rất rất có ý nghĩa, vì không ai muốn chi tiền ra mua những sản phẩm không sử dụng được với những thứ thông thường phải không ạ? 
Nên, kinh nghiệm rút ra cho các khách hàng đã, đang và sắp sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp thì nên cân nhắc, xem xét trước khi quyết định lựa chọn mẫu hộp có đường kính lõi thay giấy = < 7.6cm để phù hợp với tất cả các mẫu  giấy vệ sinh thông dụng hiện nay.

Đây là kích thước mẫu hộp to nhất của Nhật Minh Anh





 
Nhật Minh Anh là công ty nhập khẩu , phân phối, bán buôn bán lẻ các sản phẩm: hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp hay hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn to, hộp đựng nước rửa tay treo tường....thiết bị vệ sinh công nghiệp   với rất nhiều các mẫu mã đa dạng từ nhà máy Yigao, Svavo,hay các nhà máy của Malaysia, ..Nhật Bản . Với kinh nghiệm về bán hàng, tư vấn sản phẩm...  của đội ngũ nhân viên dầy dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn và cố gắng cung cấp các sản phẩm phù hợp và tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức  đến quý vị khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 100% chi phí sửa chữa, lắp đặt hay thay thế mới hoàn toàn các sản phẩm hỏng, lỗi từ nhà sản xuất.

XEM CÁC MODEL XU HƯỚNG 2016

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Nhung 0904886064



 
Những tin cũ hơn
 
Bán chạy nhất
Tin mới nhất
Thống Kê
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6715

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1076413